1
Bạn cần hỗ trợ?
Thi công treo gắn băng rôn tại Bắc Giang
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Banner, phướn là hình thức quảng cáo đã rất quen thuộc trên đường phố, và luôn đem lại những hiệu ứng truyền thông rất tốt. Thường được sử dụng rất nhiều cho các chiến dịch quảng bá thưởng hiệu trên thị trường, đặc biệt là chiến dịch ra mắt, khai trương sản phẩm, dịch vụ mới.

Bản chất của quảng cáo banner đó là nó chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn (tối đa là 15 ngày) và áp dụng cho những sự kiện, sản phẩm mới sắp ra mắt…, chính vì thế nên trong tâm thức của con người cũng đã quen với điều này, họ luôn dành sự chú ý, quan tâm mỗi khi có banner hay phướn xuất hiện bởi chắc chắn là sắp có một hoạt động của nhãn hàng nào đó chuẩn bị diễn ra. Điều này giúp cho quảng cáo banner luôn nhận được đông đảo của sự chú ý, càng triển khai với số lượng lớn thì càng đạt được hiệu ứng tích cực.

Chất liệu của banner thường được in trên bạt Hiflex không thấm nước, không bị phai màu bởi nó sẽ nằm ở ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 

Thường thì chi phí quảng cáo banner khá rẻ nên mọi doanh nghiệp đều có thể triển khai với số lượng lớn để đảm bảo độ phủ sóng thương hiệu được tốt hơn.
Chi phí sẽ bao gồm các hạng mục như: thiết kế, in ấn, xin giấy phép và thi công treo banner, phướn. 

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số yếu tố như xin giấy phép, các tuyến đường sẽ treo cũng như trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch cần check số lượng thường xuyên để treo bù, trong trường hợp banner bị tháo ở một số điểm. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc treo băng rôn, Khang Hưng Thịnh đã cho ra đời dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn giá rẻ, trọn gói. Khang Hưng Thịnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực treo băng rôn cho khách hàng với mức giá phù hợp nhất.  Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. 
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá