1
Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY TNHH MTV Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Công ty Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL chuyên in bạt giá rẻ, in băng rôn, in phướn quảng cáo, in nhãn mác các loại, in catologue, hộp giấy, in tờ rơi, ép kim......đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là in nhãn decal nhựa, nhãn decal giấy và tem chống hàng giả.
Công ty Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL in ấn giá rẻ chuyên nghiệp
1. in giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ, in bạt hiflex chất lượng cao, hoàn thiện các loại nhãn decal, tờ rơi, catalogue, hộp giấy...
2. Chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm.
3. Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng "gấp", hàng số lượng lớn của các khách hàng ngay sau 1 ngày
4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in 4 màu đời mới, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động... Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.
Xưởng in giá rẻ KhangHungThinhGL.com tự hào là công ty cung cấp tem nhãn decal các loại cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành. thế mạnh của chúng tôi là in nhãn decal giá rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và đặc biệt là số lượng nhỏ với tiến độ giao hàng nhanh.

Điện thoại: 0905 492 879

Email[email protected]

Địa chỉ: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Bắc GiangZalo

Gọi ngay

Báo giá